Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu trao tặng máy tính bảng thuộc chương trình ” Sóng và máy tính cho em đợt III “

Sáng ngày 24/4/2023 tại văn phòng, đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy Võ Thành Sơn-PHT đã tổ chức trao tặng 02 máy tính bảng cho 02 học sinh là em: Lương Minh Khang lớp 6B và em Phạm Văn Dương lớp 6C. Đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, nhưng các em vẫn luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập.
“Chương trình “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, phát huy được tinh thần tương thân, tương ái. Với những chiếc máy tính bảng vừa có ý nghĩa thiết thực, vừa là nguồn lực quý báu giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong học tập.