NIỀM VUI NGÀY RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU.

Thực hiện kế hoạch số 239/KH-PGDĐT ngày 23/2/2023 của PGD&ĐT huyện Ea Kar về việc thực hiện các khâu đột phá về ngoại ngữ; công nghệ thông tin và hoạt động trải nghiệm trong ngành giáo dục và đào tạo năm 2023. Thật vinh dự khi cho trường THCS Nguyễn Đình Chiểu  là 1 trong 2 trường THCS được chọn để thực hiện khâu đột phá về Ngoại ngữ nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh ở bậc THCS trong năm 2023. Cụ thể hóa nội dung trên, sáng ngày 28/04/2023, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh.

Tới dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ về phía khách mới có thầy Nguyễn Đức Tân-Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Ea Kar, Ông: Nguyễn Bá Mùi- Trưởng Ban đại diện CMHS năm học 2022-2023. Về phía trường có thầy Lê Văn Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo và toàn thể HS tham dự.

Phát biểu tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ, thầy Nguyễn Đức Tân-Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Ea Kar đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng tới Câu lạc bộ. Đồng thời, thầy cũng gửi gắm các em HS là một công dân trong thời đại công nghệ 4.0, hơn ai hết các em hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống, sự nghiệp tương lai của bản thân và mong muốn Câu lạc bộ sẽ góp phần thúc đẩy có hiệu quả việc học và ứng dụng Tiếng Anh trong nhà trường.

( Thầy Nguyễn Đức Tân-Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Ea Kar phát biểu chỉ đạo buổi Lễ)

Để tạo ra bầu không khí vui vẻ, cởi mở và thân thiện cho khách mời, thầy cô và các bạn học sinh tham dự, thành viên trong CLB đã gửi đến những ca khúc tiếng Anh, những điệu nhảy sôi động, hấp dẫn và trình diễn thời trang làm thủ công, tái chế từ những chất liệu không dùng đến. Những lời ca cất lên trong trẻo, những điệu nhảy đầy tự tin mà các em thể hiện là kết quả của một quá trình luyện tập đầy đam mê.

(Thầy Lê Văn Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ)

(Thầy Lê Văn Dương và thầy Võ Thành Sơn trao huy hiệu CLB cho chủ nhiệm CLB)

(Một số hình ảnh khác của buổi Lễ)

CLB sẽ được sinh hoạt hàng tháng theo các chủ đề đã được xây dựng. Từ nay, phong trào học tập tiếng Anh trong nhà trường sẽ từng bước được thúc đẩy. Các em học sinh sẽ có môi trường lý tưởng và được truyền động lực để tham gia lĩnh hội tiếng Anh. Sự ra đời của CLB tiếng Anh là minh chứng rõ ràng cho thấy sự quan tâm của các cấp đối với học sinh nhà trường đã tạo cơ hội rèn luyện kĩ năng, học tập tiếng Anh thuận lợi và hiệu quả cho học sinh./.

Tin, bài: Võ Thành Sơn