TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, RỘN RÀNG TỔ CHỨC ” VUI TẾT TRUNG THU” CẤP TRƯỜNG CHO HỌC SINH – ĐỘI VIÊN

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng cả nước chào đón Tết Trung thu, Liên đội trường THCS Nguyễn Đình Chiểu tổ chức vui tết Trung thu cùng học sinh nhà trường với chủ đề “Vui tết trung thu năm 2022”.

Tham dự liên hoan trung thu cùng các em học sinh có thầy Lê Văn Dương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Võ Thành Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường. Với những hoạt động đặc sắc của các chi đội, đã mang đến cho các em học sinh thật nhiều cảm xúc đáng nhớ.

Đây là cơ hội để các em học sinh Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu tăng thêm tình đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, hiểu rõ hơn về những phong tục lễ tết. Qua đó, mỗi học sinh có cơ hội trải nghiệm, bồi đắp thêm những kiến thức trong đời sống.

(Tin, bài: Võ Thành Sơn)